วงดุริยางค์แชมเบอร์โรงเรียนสงวนหญิง ขอนำเสนอ 'Christmas Concert' 🎇🎇❄❄ คอนเสิร์ตเฉลิมฉลองเนื่องในวันคริสมาสต์และเทศกาลขึ้นปีใหม่ เชิญทุกท่านสัมผัสบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความสุขจากนักดนตรีและนักร้องประสานเสียงกว่า 50 ชีวิต โดยคอนเสิร์ตนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการแสดงผลงานนักเรียนด้านดนตรีสากล ประจำปีการศึกษา 2566